Phiên bản Thương mại và Đại lý

Tích hợp đầy đủ tính năng dành cho Thương mại và Đại lý bán lại với Thương hiệu của riêng bạn (ẩn tất cả thông tin về AppTeng)

Quảng cáo của bạn

Khác với phiên bản Miễn phí, Phiên bản Thương mại không có Quảng cáo gắn kèm hoặc chỉ hiển thị Quảng cáo AdMob của bạn trong các ứng dụng.

Thương hiệu của bạn

Tên miền - Email SMTP - Logo - Màu sắc - Thông tin Bản quyền nền tảng....tất cả là của bạn. Không có bất cứ thông tin gì về AppTeng trên Bảng điều khiển ứng dụng khách hàng của bạn.

Không cần lo lắng về kỹ thuật

AppTeng chịu trách nhiệm cập nhật - nâng cấp lõi hệ thống. Chúng tôi cũng đảm bảo quản trị hạ tầng Mạng - Lưu trữ đám mây toàn cầu. Bạn chỉ cần chăm sóc khách hàng của riêng bạn và kiếm tiền.

NGUỒN LỰC KHÔNG HẠN CHẾ

60+ Module tính năng
40+ Giao diện
Tích hợp Website trong 1 giây

Quản lý dễ dàng tất cả các hoạt động của bạn từ bảng điều khiển: từ số lượng thông báo đẩy đã được gửi đến số lượng khách hàng đang sử dụng ứng dụng của bạn.

XEM TRƯỚC ỨNG DỤNG TRONG LÚC BIÊN TẬP

Xem trước ứng dụng ngay trong khi biên tập trên điện thoại trong thời gian thực

Dễ dàng xem trước các ứng dụng hiển thị trên Thiết bị di động với Ứng dụng xem trước AppTengDev - Các đại lý sẽ được xuất bản ứng dụng xem trước riêng.

KHÔNG CẦN KỸ NĂNG LẬP TRÌNH

Tạo mã nguồn và Xuất bản tự động

Chỉ cần một Click chuột, tất cả sẽ là tự động từ việc Tạo mã nguồn .APK tới Xuất bản iOS Apple Store, loại bỏ tất cả các rắc rối về kỹ thuật, bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện.

QUẢN TRỊ KINH DOANH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Quản lý danh sách khách hàng
Xuất hoá đơn PDF

Gửi thông báo đẩy cho từng người hoặc tất cả người dùng theo thời gian cụ thể trong khu vực địa lý xác định (ví dụ: Chỉ gửi cho người dùng iOS vào 10h sáng ngày mai tại khu vực Quận 1 - TP Hồ Chí Minh)

KHẢ NĂNG KIẾM TIỀN VÔ TẬN

1. Bán ứng dụng trên CH-Play và Apple Store
2. Tạo ứng dụng cho khách hàng và thu tiền hàng tháng
3. Gắn Quảng cáo AdMob trong ứng dụng

Bạn có vô số hình thức tìm kiếm lợi nhuận từ ngành công nghiệp phần mềm trong kỷ nguyên ứng dụng di động với AppTeng.

Liên hệ ngay