Tính năng QR Pos – Res

QR Code Pos - Res

Tạo mã QR Code động cho Menu / Thực đơn Nhà hàng của bạn trong vài cú nhấp chuột...

Sử dụng tốt nhất

Nền tảng QR Code Pos - Res là công cụ hoàn hảo cho Cửa hàng thực phẩm, Quán ăn, nhà hàng, Quán bar, Quán cà phê, Tiệm bánh pizza, Khách sạn và các loại hình kinh doanh khác để cung cấp cho khách hàng của họ khả năng xem nhanh thực đơn của nhà hàng của bạn với menu QR Code hấp dẫn và giúp họ đặt hàng bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản từ thiết bị của chính họ. Sử dụng QR Code Pos - Res và gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng tốc độ phục vụ, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn, tiết kiệm thời gian quý báu thay vì “đợi nhân viên phục vụ” vì khách hàng của bạn xứng đáng có được sự phục vụ tốt hơn. KHÁCH HÀNG CỦA BẠN SỬ DỤNG NHƯ SAU:

Bước 1: Quét QR

Khách hàng sử dụng máy ảnh điện thoại hoặc Ứng dụng QR để quét QR Code được dán tại bàn ăn / quầy bar.

Bước 2: Chọn món

Duyệt Menu / Thực đơn hiển thị trên màn hình và tiến hành Gọi món / Đặt hàng. Đơn hàng được gửi tới bộ phận phục vụ.

Bước 3: Thưởng thức

Bộ phận phục vụ chuyển Món ăn tới để khách hàng thưởng thức.

Lợi ích khi sử dụng QR Code Pos - Res

Để ngăn chặn sự lây lan của COVID, cần phải hạn chế & tránh tiếp xúc. Do đó, Menu / Thực đơn QR Code cần có cho tất cả các nhà hàng, quán bar, quán cà phê và khách sạn....ngày nay. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với Menu / Thực đơn vật lý vì QR Code đã mở ra một kỷ nguyên mới trong thời đại của Corona Virus. Ngoài ra, nó giúp bạn tránh lãng phí thời gian không mong muốn, chẳng hạn như chờ đợi đơn hàng, giao hàng hoặc thanh toán, điều này xảy ra ở hầu hết các quán cà phê, quán bar, nhà hàng, khách sạn, v.v. Hãy cùng thử nghiệm khám phá này, không có tác hại trong việc áp dụng QR Code cho Menu / Thực đơn, ngược lại, tất cả những vấn đề này sẽ mang tới trải nghiệm mới cho khách hàng của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Cửa hàng / Nhà hàng của bạn có thể cắt giảm chi phí lương nhân viên bồi bàn, ghi chép món ăn mà khách hàng đặt.

Trải nghiệm nhanh chóng

Khách hàng có thể nhanh chóng xem và đặt món ăn mà không cần đợi nhân viên phục vụ mang Menu tới giới thiệu món ăn.

Loại bỏ Menu giấy

Thời gian để In ấn, cập nhật Menu giấy là lâu và không nhanh chóng. Với QR Code Pos - Res, bạn có thể cập nhật nhanh chóng hàng ngày.

Đặt hàng

Nếu bạn đồng ý giao hàng cho khách, với QR Code Pos - Res, khách hàng có thể đặt món từ xa trên chính điện thoại của họ.

Lịch sử giao dịch

Bạn có thể quản lý tốt các giao dịch Order từ khách hàng trong Quán ăn / Nhà hàng của bạn mà không sợ nhân viên lãnh quên, bỏ sót.

Ngôn ngữ

Nền tảng hoạt động trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, xoá bỏ khoảng cách bất đồng ngôn ngữ giữ bạn và khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Chắc chắn là có. Bạn luôn có thể sử dụng trên tên miền riêng của bạn nếu không muốn sử dụng tên miền miễn phí của chúng tôi.

Bạn sẽ nhận đơn đặt hàng qua Email.

Vẫn chưa tìm thấy câu trả lời mà bạn quan tâm ?

Nhập yêu cầu vào ô dưới đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong trong vòng tối đa 24h.