Tính năng Lite Marketing

Lite Marketing

Nền tảng Công cụ tiếp thị, Plugin và cửa sổ bật lên để tạo FOMO, Social Proof, Engage và giữ chân khách truy cập Website của bạn.

Sử dụng tốt nhất

Lite Marketing của AppTeng là một bộ công cụ đầy đủ với các công cụ tiếp thị, Plugin và cửa sổ bật lên để tạo FOMO, Social Proof, Engage và giữ chân khách truy cập Website của bạn. Khi sử dụng Lite Marketing, bạn sẽ tạo ra Mã JS giám sát duy nhất trên Website của bạn và điều hành, giám sát tất cả các Chiến dịch tạo FOMO, Social Proof, Engage từ một nơi. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là gắn mã JS giám sát vào Website của bạn, thật vui khi biết rằng bạn có thể thực hiện điêu này rất dễ dàng dưới sự hướng dẫn của chúng tôi mà không cần kiến thức kỹ thuật chuyên sâu. Theo các đánh gía thống kê, chi phí để chạy các chiến dịch như thế này lên đến 10.000.000 VND / năm từ các công ty khác, hoặc thậm chí nhiều hơn. Khi sử dụng Lite Marketing, bạn có thể bắt đầu với Gói Miễn phí.

Khám phá những gì Lite Marketing giúp Công việc kinh doanh của bạn.

Các Thông báo tuyệt vời

Tạo tới 15 kiểu Thông báo khác nhau hiển thị trên Website của bạn để thúc đẩy tăng trưởng Doanh số: Hình ảnh, Thu thập thông tin, Phiếu giảm giá, CTA, Phản hồi, Tương tác, Chuyển đổi Mạng xã hội, Video, Đánh giá, Đếm ngược.....mà không ảnh hưởng tới sự trải nghiệm của khách hàng trên Website của bạn.

Kết nối thời gian thực

Lite Marketing đi kèm với giao tiếp 2 chiều được tích hợp sẵn giúp bạn nhanh chóng nhận được các dữ liệu thống kê trên Website của mình cho các chiến dịch Marketing trực tuyến, giúp tăng hiệu quả kinh doanh hơn bao giờ hết.

Đa miền

Lite Marketing cho phép bạn có thể tạo chiến dịch cho bất kỳ tên miền Website nào của bạn và giám sát theo dõi chúng tất cả từ một nơi.

Sử dụng Miễn phí

Gói Miễn phí cho mô hình kinh doanh nhỏ giúp bạn không lo lắng chi phí mà vẫn hoàn thiện tốt quy trình Quản lý nhân viên và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp của mình.

Ứng dụng di động

Đã sẵn sàng cho tính năg Ứng dụng di động, hiển hị trên mọi thiết bị để bạn có thể kiểm soát từ bất cứ nơi đau.

Không hạn chế

Tạo tới không hạn chế số lượng thông báo cho mỗi chiến dịch bạn cần.

Kiểm soát

Có thể thiết đặt các cài đặt của riêng bạn về thông báo mà bạn tạo và kiểm soát mọi thứ thông qua cài đặt. Bạn sẽ có một trang dành riêng để thống kê cho từng chiến dịch và thông báo của bạn.

Thương hiệu của bạn

Bạn có thể Tuỳ chỉnh đặt thương hiệu của riêng cho các thông báo mà bạn đã tạo.. Bạn còn có thể xem và theo dõi các chuyển đổi được tạo bởi các thông báo cụ thể.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp liên quan tới Kiến trúc nền tảng Litte Smart ERP Go

Các tính năng chính của Lite Marketing:

Lite Marketing của AppTeng là một bộ công cụ đầy đủ với các công cụ tiếp thị, Plugin và cửa sổ bật lên để tạo FOMO, Social Proof, Engage và giữ chân khách truy cập Website của bạn.

Khi sử dụng Lite Marketing, bạn sẽ tạo ra Mã JS giám sát duy nhất trên Website của bạn và điều hành, giám sát tất cả các Chiến dịch tạo FOMO, Social Proof, Engage từ một nơi. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là gắn mã JS giám sát vào Website của bạn, thật vui khi biết rằng bạn có thể thực hiện điêu này rất dễ dàng dưới sự hướng dẫn của chúng tôi mà không cần kiến thức kỹ thuật chuyên sâu.

Theo các đánh gía thống kê, chi phí để chạy các chiến dịch như thế này lên đến 10.000.000 VND / năm từ các công ty khác, hoặc thậm chí nhiều hơn.

Lite Marketing bao gồm rất nhiều tính năng:

  • Bao gồm 14 kiểu Thông báo.
  • Có thể tạo chiến dịch cho bất kỳ tên miền Website nào của bạn.
  • Có thể đặt thương hiệu của riêng cho các thông báo mà bạn đã tạo.
  • Tạo tới không hạn chế số lượng thông báo cho mỗi chiến dịch bạn cần.
  • Có thể thiết đặt các cài đặt của riêng bạn về thông báo mà bạn tạo và kiểm soát mọi thứ thông qua cài đặt.
  • Bạn sẽ có một trang dành riêng để thống kê cho từng chiến dịch và thông báo của bạn.
  • Có thể xem và theo dõi các chuyển đổi được tạo bởi các thông báo cụ thể.

Và nhiều nhiều hơn nữa..

Sử dụng Lite Marketing là cực kỳ dễ dàng bởi vài cú nhấp chuột.

Tính năng vận hành trên Tên miền riêng, Ứng dụng di động của riêng bạn đã sẵn sàng. Liên hệ với AppTeng để biết thêm chi tiết;

Vẫn chưa tìm thấy câu trả lời mà bạn quan tâm ?

Nhập yêu cầu vào ô dưới đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong trong vòng tối đa 24h.