TAB Màu sắc bao gồm 2 vùng tuỳ chỉnh:

2.1. Màu sắc cho ứng dụng:

Vùng tuỳ chọn này chủ yếu cho phép bạn tuỳ chỉnh màu sắc các icon, font chữ, nền, đường viền trên ứng dụng của bạn tại tất cả các khu vực bên ngoài và bên trong ứng dụng. Thao tác thông thường khi Tạo ứng dụng di động là chuyển thẳng tới Bước 3: Module để thêm các Module tính năng vào ứng dụng, sau đó sẽ quay lại Bước 2 để chỉnh sửa màu sắc với cái nhìn trực quan hơn trong màn hình Xem trước (Preview) ở bên tay phải màn hình.

Hãy tuỳ chỉnh màu sắc trong sáng, cân đối và hài hoà cho ứng dụng để tăng tính hấp dẫn và tạo điểm nhấn cho ứng dụng của bạn.

2.2. Tuỳ chỉnh nâng cao CSS

Vùng này chủ yếu dành cho người dùng có kiến thức về CSS cho bố cục, màu sắc của ứng dụng. Chính vì thế mặc định vùng này không hiển thị. Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh bạn chỉ cần click chuột vào nút Hiển thị, các tuỳ chọn sẽ mở ra như sau:

Ở dưới cùng có ô nhập mã CSS để bạn nhập các tuỳ chỉnh cho ứng dụng của bạn. Các tài liệu về tuỳ chỉnh và các mã cơ bản được trình bày tại phần Tuỳ chỉnh CSS

Bạn chỉ cần nhập mã CSS vào và Lưu, sự thay đổi sẽ được áp dụng cho ứng dụng và bạn có thể nhìn thấy trong màn hình Xem trước (Preview) ở bên tay phải màn hình.

Bạn đã xong Bước 2. Hãy đi tới Bước 3