https://vtv.vn/cong-nghe/lam-the-nao-de-kinh-doanh-ung-dung-di-dong-ma-khong-can-biet-lap-trinh-20170314174350371.htm

Đào Hiền-Thứ tư, ngày 15/03/2017 16:59 GMT+7

AppTeng là một trong những nền tảng thiết kế và sản xuất ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam

VTV.vn – Đón đầu xu hướng cách mạng ứng dụng di động cho doanh nghiệp tại Việt Nam, AppTeng đã mang đến giải pháp hấp dẫn dành cho những người muốn kinh doanh ứng dụng di động.

Hiện nay, người sử dụng di động dành 89% thời gian cho các ứng dụng trong khi chỉ có 11% dành cho nền tảng web trên di động. Theo dự báo, tới năm 2019, chi phí cho quảng cáo trên ứng dụng di động sẽ đạt 72% tổng chi phí. Có thể thấy, sản xuất ứng dụng di động đang là xu hướng mang tính cách mạng đối với các công ty khởi nghiệp. Sự bùng nổ về số lượng và sự đa dạng của các ứng dụng đã tạo ra tiềm năng và thị trường vô cùng rộng lớn. Theo số liệu thống kê của Công ty Appota, Việt Nam hiện có hơn 30 triệu người sử dụng smartphone, tức là hơn 3 người lại có 1 người sử dụng điện thoại thông minh.

Hiện không ít bạn trẻ đang theo đuổi xu thế này ngay cả khi họ không được trang bị kỹ năng lập trình. Nền tảng thiết kế và sản xuất ứng dụng AppTeng hiện đang được đánh giá là một sự lựa chọn không tồi đối với các công ty khởi nghiệp muốn sản xuất và kinh doanh ứng dụng di động trên những hệ điều hành phổ biến như iOS hay Android.

Làm thế nào để kinh doanh ứng dụng di động mà không cần biết lập trình? - Ảnh 1.

Giao diện thiết kế ứng dụng của AppTeng

AppTeng là một trong những nền tảng thiết kế và sản xuất ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam mà nó không chỉ giúp bạn tự làm ra ứng dụng cho mình mà còn có thể sản xuất ứng dụng di động theo nhu cầu khách hàng của bạn.

Như đánh giá của VTV News trước đó, khả năng thiết kế đơn giản là ưu điểm lớn nhất của AppTeng. Người sử dụng có thể sử dụng các template có sẵn với nhiều chủ đề khác nhau để tạo ra giao diện riêng biệt. Bên cạnh đó, hệ thống module khá phong phú và hữu ích với khả năng tùy chỉnh cao mang đến rất nhiều tính năng, phục vụ nhiều mục đích và lĩnh vực khác nhau của khách hàng.

Sản xuất ứng dụng di động dễ dàng đến khó tin

Sản xuất ứng dụng di động dễ dàng đến khó tin

VTV.vn – Với nền tảng của Appteng, người sử dụng không cần đến kỹ năng lập trình vẫn có thể thiết kế và sản xuất ra ứng dụng di động đầy đủ các tiện ích mà mình mong muốn.

Xuất bản ứng dụng cũng trở nên dễ dàng hơn khi người sử dụng chỉ cần điền những thông tin cơ bản rồi đăng nhập tài khoản Nhà phát triển của Apple và Google rồi hoàn thành quá trình thanh toán là ứng dụng sẽ được xuất bản trên Apple Store cùng Play Store. Đặc biệt, tính năng sử dụng quảng cáo trên ứng dụng từ AdMob cũng sẽ mang đến nguồn thu đều đặn từ kinh doanh hàng tháng, gia tăng giá trị lợi nhuận cho bạn hơn nữa.

Để phát triển kinh doanh ứng dụng di động, người sử dụng có thể trở thành Đại lý bán lẻ của AppTeng với chính sách giá linh hoạt. Sau thời gian dùng thử, sẽ có 3 gói giá để người sử dụng lựa chọn. Với gói giá Khởi nghiệp (2,9 triệu đồng/tháng) người sử dụng có thể thiết kế demo ứng dụng không hạn chế và xuất bản 30 ứng dụng. Gói giá Chuyên nghiệp (4,9 triệu đồng/tháng) cho phép xuất bản 70 ứng dụng và với gói Cao cấp (7,9 triệu đồng/tháng), bạn có thể xuất bản tới 150 ứng dụng.

Với cả 3 gói giá kể trên, người sử dụng cũng sẽ sở hữu tên miền website quảng bá và thương hiệu, logo riêng mà khách hàng sẽ không biết đến sự hiện diện của AppTeng trong đó.

Bên cạnh đó, người sản xuất ứng dụng sẽ toàn quyền cung cấp cho khách hàng tài khoản riêng biệt để tự quản lý ứng dụng, thông báo đẩy và một số tính năng khác. AppTeng cũng thiết lập kênh hỗ trợ khách hàng của riêng bạn với phần mềm chuyên dụng.

Với những ưu điểm trên, nền tảng AppTeng thực sự đã mang đến giải pháp hấp dẫn dành cho những người muốn kinh doanh ứng dụng di động trong xu thế bùng nổ ứng dụng cho doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.