AppTeng có tới 60+ Module tính năng và sẽ còn phát triển trong thời gian tới. Nếu bạn sử dụng nền tảng AppTeng cho công tác kinh doanh của bạn, những điều sau đây sẽ cho bạn các lợi ích thấy rõ:

1. Gửi thông báo đẩy cho khách hàng:

Tính năng Thông báo đẩy (Push Notifications) trên ứng dụng là một phương cận tiếp cận khách hàng với chi phí bằng 0 đồng. Bạn có thể gửi các Thông báo về chương trình khuyến mại, giảm giá, nhắc nhở khách hàng sắp tới lịch khám định kỳ, công bố chính sách mới trong kinh doanh……

Người dùng của bạn sẽ nhận được Thông báo của bạn ngay lập tức trên điện thoại di động của họ, thay vì bạn phải Email, nhắn tin SMS hoặc gọi điện thoại như trước đây.

Tại AppTeng, tính năng Thông báo đẩy còn có thể giúp bạn gửi Thông báo cho riêng từng người dùng, gửi cho người dùng trong 1 vị trí nhất định thông qua định vị GPS trên thiết bị của họ, gửi theo ngày giờ định sẵn.

2. Thẻ Member Card Kỹ thuật số:

Chuỗi cửa hàng Vinmart gần như là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng Thẻ Member Card Kỹ thuật số. Ngày nay, bạn có thể cài đặt ứng dụng của họ và trở thành khách hàng thân thiết, được cộng tích điểm sau mỗi lần mua hàng. Thẻ Member Card Kỹ thuật số ra đời thay thế cho tấm Thẻ nhựa truyền thống mà bạn không thể mang theo hay lưu trữ quá nhiều trong túi xách, ví của bạn.

Lợi ích của Thẻ Kỹ thuật số còn cho độ chính xác cao, thống kê liên tục từ trung tâm điều hành, áp dụng cho tất cả chuỗi cửa hàng, cho từng nhân viên cụ thể, giảm chi phí in ấn phát hành thẻ nhựa……

3. Thẻ giảm giá:

Bạn có thể phát hành Thẻ giảm giá ngay lập tức trên chính thiết bị di động của người dùng. Thẻ giảm giá có thể sử dụng một hoặc nhiều lần, theo các điều kiện nhất định, ví dụ phải mua hàng từ 500.000 đồng trở lên. Công nghệ Mã QR Code cho bạn sự bảo mật hoàn toàn.

4. CHAT trực tuyến với khách hàng.

Module RealTime (Trò chuyện thời gian thực) của AppTeng cho phép bạn nhắn tin với từng khách hàng, hoặc Nhóm khách hàng của riêng bạn. Qua đó bạn có thể tư vấn từ xa, bán hàng trực tuyến, kết nối giao lưu….với khách hàng của bạn.

5. Đặt lịch hẹn dịch vụ:

Sự bùng nổ của thiết bị di động mang tới sự tự động hoá cao cho các mô hình kinh doanh dịch vụ. Với AppTeng, bạn có thể sử dụng Module Đặt lịch hẹn cơ bản hoặc nâng cao, cho phép khách hàng đặt trước các dịch vụ với bạn từ xa: Đặt hẹn lịch Khám bệnh, Massage, Thẩm mỹ viện, Trang điểm, Đặt phòng khách sạn, Đặt trước bàn và món ăn, Đặt lịch thuê xe, Đặt vé hội thảo…….

6. Thương mại điện tử:

Bạn có thể kinh doanh bán hàng trực tuyến bất cứ sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ gì với Module Thương mại điện tử của AppTeng. Bạn có thể bán Mỹ phẩm , Tour Du lịch, Đồ ăn nhanh, Máy tính, Điện thoại, Nước hoa…..

Bạn cũng có thể sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến hoặc không. Các cổng thanh toán nội địa và Quốc tế đã sẵn sàng cho bạn khởi tạo việc kinh doanh trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn còn có thể sử dụng công cụ Phân tích kinh doanh trên chính Bảng điều khiển ứng dụng di động của bạn.

7. Thông báo lịch sự kiện:

Bạn có thể xây dựng kế hoạch cho lịch tổ chức sự kiện, hội thảo, tham quan, triển lãm…..trên ứng dụng di động để khách hàng biết và có thể đăng ký trước.

8. Hướng dẫn đường đi cho khách hàng tới địa điểm kinh doanh của bạn.

Công cụ định hướng bản đồ tích hợp sẵn sàng trên ứng dụng cho phép khách hàng của bạn định hướng đường đi tới một hoặc nhiều địa điểm kinh doanh của bạn, cho dù họ ở bất cứ nơi đâu.

9. Công cụ tuyển dụng nhân sự:

Module Việc làm giúp bạn công bố các vị trí tuyển dụng, nhận hồ sơ trực tuyến cho một hoặc nhiều doanh nghiệp của bạn. Tất cả trong lòng bàn tay của bạn và các ứng cử viên tương lai đầy tiềm năng.

10. Bán khoá học trực tuyến:

Nếu bạn kinh doanh bán khoá học trực tuyến, bạn có thể xây dựng cổng kết nối riêng cho từng người dùng thông qua Module Đăng nhập hoặc Padlock Pro.

11. Tích hợp thương mại điện tử với WooCommerce:

Nếu bạn đã có Website WordPress tích hợp sẵn với WooCommerce, giờ đây bạn có thể đồng bộ thời gian thực giữa Website bán hàng và App của bạn với Module WooCommerce tiên tiến của AppTeng.

12. Email kinh doanh:

Bạn có thể thu thập việc đăng ký nhận bản tin khuyến mại, đăng ký sử dụng chương trình, đăng ký tham gia kháo học…..và sau đó sử dụng nền tảng MailChimp để gửi các Email Marketting tới khách hàng đã đăng ký. Module MailChimp tích hợp đồng bộ API với cổng Email Marketting MailChimp cho bạn sự tiện lợi đến vô cùng.

13. Tích hợp API với Facebook, Twiter, Instagram, Flickr:

Nền tảng AppTeng sẵn sàng thiết lập API tới các Mạng xã hội Facebook, Twiter, các thư viện hình ảnh Instagram, Flickr giúp bạn đồng bộ ngay lập tức các FanPage, Twiter, thư viện hình ảnh Instagram, Flickr tới khách hàng của bạn nhanh chóng hơn bao giờ hết.

14. Xây dựng Website quảng bá App:

Module Website Builder còn giúp bạn tạo nhanh chóng 1 Website với tên miền của chính bạn trên mạng để giới thiệu với người dùng về Doanh nghiệp của bạn, và dẫn sẵn Link cho họ tải ứng dụng của bạn về thiết bị di động của họ.

15. Còn gì nữa nào ?

Tại AppTeng, việc thu nhận góp ý về các ý tưởng công nghệ luôn được chúng tôi tiếp nhận để có thể xây dựng lên những Module tuyệt với trên nền tảng ứng dụng di động AppTeng. Hãy gửi cho chúng tôi ý tưởng của bạn tới Email app@appteng.app và chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.